Get Adobe Flash player
Home

เมนูอาหาร ประจำวัน เดือน กุมภาพันธ์ 2558

ประชาสัมพันธ์ - งานโภชนาการ

วัน เช้า กลางวัน เย็น
อาทิตย์ที่ 22 - โจ๊กหมู
- หมี่กรอบ
- นมหนองโพ
- ราดหน้าเส้นใหญ่
- ขนมสอดไส้
- ข้าวสวย
- แกงรัญจวน
- ไข่เจียวปูอัด
- ผลไม้
จันทร์ที่ 23 - ผักมักโรนีขี้เมา
- ซุปสาหร่าย
- นมหนองโพ
- ข้าวสวย
- แกงเทโพ
- ผัดถั่วงอก
- ไข่ผัดไชโป้
- ถั่วเขียวต้มน้ำตาล
- ข้าวสวย
- หมูผัดหน่อไม้
- แกงจืดกวางตุ้งใต้หวัน
- ผลไม้
อังคารที่ 24 - ข้าวสวย
- เต้าหู้ทรงเครื่อง
- ผัดกระเพราหมู
- นมหนองโพ
- บะหมี่หมูแดง
- ซุป
- กล้วยเชื่อม
- ข้าวสวย
- แกงจืดผัดกาดดอง
- ผัดพริกขิง
- ผลไม้
พุธที่ 25 - ผัดหมี่ขี้เมาไก่
- นมหนองโพ
- ข้าวคลุกกะปิ
- หมูหวาน
- แกงจืดผัดกาดขาว
- ลอดช่องไทย
- ข้าวสวย
- โป๊ะแตก
- หมูผัดขิง
- ผัดบวบไข่
- ผลไม้
พฤหัสบดีที่ 26 - ข้าวหมกไก่
- ซุปฟัก
- นมหนองโพ
- ข้าวสวย
- ผัดเผ็ดหมู
- ยำวุ้นเส้น
- แกงจืดไชเท้า
- ปลากริมไข่เต่า
- ข้าวสวย
- แกงปลาดุก
- ผัดเปรี้ยวหวาน
- กุ้นเชียงทอด
- ผลไม้
ศุกร์ที่ 27 - ข้าวสวย
- แกงจืดผัดกาดขาว
- หมูกระเทียม
- นมหนองโพ
- ราดหน้าหมู
- ฟักทองเชื่อม
- ข้าวสวย
- แกงไตปลา
- ผัดกวางตุ้งใต้หวัน